Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tottenham Hotspur,Lazio,Depay

Tottenham Hotspur thua liền 4 trận, Lazio muốn mua Depay tăng cường hạng tấn công

Thông tin bongdalu ngày 5/3/2020, Tottenham Hotspur chịu thua trước Norwich City FC trong trận loại bỏng FA sáng nay, vô duyên vào top 8 và mất đi cơ hội cạnh tranh top 4 với đội bóng khác.

 

Đáng chú ý đây là trận thua liên tiếp thứ 4 của Tottenham Hotspur sau khi để thua trước Leipzig, Chelsea Wolves fc. Đây là lần đầu Tottenham Hotspur chịu kết quả thua liền 4 trận liên tiếp trong 16 năm gần đây, đáng chú ý họ chịu bất lợi trong các giải đấu. 

 

Nên nhớ Tottenham Hotspur từng chịu thua 4 trận liên tiếp trước MU, Chelsea, Southampton FC Everton FC vào tháng 3-4 năm 2004, và mùa giải đó họ chỉ đứng thứ 14 trên bảng. 

 

Nguồn tin Corriere dello Spor rằng Lazio đang có ý muốn mua về cầu thủ tiền vệ của Leon Depay để tăng cường hạng tấn công của đội bóng. hợp đồng giữa Depay và Leon sẽ đến hạn vào mùa hè năm 2021. 

 

Lazio duy trì sức mạnh như đội bóng Juventus và Inter Milan, họ hy vọng mua về cầu thủ tiền vệ để tăng cường sức mạnh đối chiến với Juventus và Inter Milan. Depay không là lựa chọn duy nhất của Lazio, tiền vệ Chelsea Olivier Giroud cũng là lựa chọn của họ. 

 

Bongdalu-Tottenham Hotspur thua liền 4 trận, Lazio muốn mua Depay tăng cường hạng tấn công

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.