Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Neymar,Messi

Neymar là người hợp nhất lên ghế Messi

Thông tin bongdalu ngày 9/4/2020, thầy trò trước của Barcelona Luis Menotti đánh giá Neymar là lựa chọn tốt hơn Lautaro Martinez để lên ghế Messi.

 

Ông Luis Menotti cho biết

 

Vụ mua Neymar và Lautaro Martinez đang thu hút được nhiều sự quan tâm bên ngoài và người hâm mộ Barcelona đều đang hưng phấn. Johan Cruyff và Josep Guardiola từng tạo nhiều lịch sử tai Barceloan và giữ lại nhiều tinh thần bóng đá hữu lợi, Barcelona không nên quên đi. 

 

Hai cầu thủ này đều góp sức tăng cường thực lực Barcelona, nhưng Messi vẫn là cầu thủ quan trọng nhất với Barcelona khi họ gặp khó khăn trên sân trường. 

 

PSG không phải là lựa chọn tốt với Neymar, Neymar cần nhiều thử thách hơn mà sân trường VĐGQ TNB là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại Neymar vẫn là người thích hợp lên ghế Messi nhất. 

 

Bongdalu-Neymar là người hợp nhất lên ghế Messi

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.