Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Cristiano Ronaldo,Paulo Dybala...

Ronaldo sẽ trở về Italy vào tuần sau

Nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport, tất cả cầu thủ Juventus (gồm Cristiano Ronaldo) đang ở các nước khác sẽ trở về Italy sau lễ Phục Sinh, tức là trong tuần sau. Sau khi về Italy mọi người đều sẽ phải cách ly 14 ngày.

 

Italy đang nghiên cứu việc khôi phục lại các giải đấu vì người bị nhiễm Covid-19 có vẻ như đang giảm dần ở nước này. Khả năng rất lớn Juventus sắp được bắt đầu tập huấn.

 

Bongdalu-Ronaldo sẽ trở về Italy vào tuần sau

 

Trước giờ có 3 cầu thủ trong đội là Daniele Rugani, Paulo Dybala và Blaise Matuidi dương tính với Covid-19, các cầu thủ không bị nhiễm còn lại đã rời khỏi Italy và về nước họ.

 

Sau trận derby Juventus vs Inter Milan, Ronaldo về thăm mẹ đang bị bệnh ở Bồ Đào Nha.

 

Đã xác nhận ngày về Italy là tuần sau nhưng Juventus vẫn chưa tiết lộ sẽ bắt đầu tập huấn vào ngày nào.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.