Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Real-sociedad,VĐQG TBN

Câu thủ Real-sociedad giảm lương 20%, bồi thường 20% phí vé cho người mua vé mùa

Thông tin bongdalu ngày 12/4/2020, sáng nay CLB Real-sociedad đã tuyên bố chính thức tất cả cầu thủ đội A sẽ chấp giảm lương 20% của mùa giải này, bên cạnh đó họ cũng chỉ ra nếu mùa giải được khôi phục thì sẽ giảm lương 5%. 

 

Real-sociedad tuyên bố chính thức trân Trang Web Official:

1: Real-sociedad sẽ không xin phép ERTE với chính phủ để đàm bảo tất cả nhân viên không chịu tồn thất và lĩnh lương như bình thường trong mùa giải này.

2: Đặt hiệp nghị với cầu thủ đội A Real-sociedad: Nếu không khôi phục giải đấu mùa 2019/2020 thì tất cả cầu thủ chịu giảm lương 20% của mùa giải 2019/20, nếu may mắn được khôi phục thì giảm 5% lương của mủa giải 2019/20. Đây cũng là biện pháp tốt nhất để đàm bảo được lợi ích của nhân viên bình thường tránh phải xin phép ERTE và giúp cho tài chính Real-sociedad duy trì bình thường dù thu nhập chịu tồn thất lớn. 

3: Sẽ bồi thường 20% phí vé mùa cho nhưỡng người đã mùa vé mùa, vì chưa có quyết định về chuyện khôi phục giải đấu hai không, hình thức khôi phục nên Real-sociedad quyết định vẫn bồi thường 20% phí vé mùa cho người mùa vé mùa dù giải đấu được khôi phục và khán giả được xem bóng tại hiện trường. 

4: Tạm dừng công trình thi công dù đang tiến hành, bao gốm công trình làm mới lại sân tập huấn Zubieta. 

5: Nghiệm vụ tiếp theo là tìm ra biện pháp để Mang lại thu nhập cho CLB để vận hành như trước. 

 

Bongdalu-Câu thủ Real-sociedad giảm lương 20%, bồi thường 20% phí vé cho người mua vé mùa

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.