Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> PIF,Newcastle United

Tập đoàn PIF mua Newcastle United với 300 triệu bảng

Thông tin bongdalu ngày 15/4/2020, tập đoàn PIF đã được sự cấp phép chính thức của ban quản trị giải Ngoại Hạng Anh về vụ mua CLB Newcastle United, tất cả thủ tục giao dịch đã đi tới giai đoạn cuối, giá mùa khoảng là 300 triệu bảng. 

 

Do ảnh hưởng dịch Covid 19 cuộc giao dịch này đã bị hoãn và hai bên có cuộc đàm phán lại về chi tiết giao dịch, giá mua Newcastle United đã từ 340 triệu bảng rơi tới 300 triệu bảng sau khi dịch Covid 19 lây lan. Thông tin cho biết ban quản trị giải Ngoại Hạng Anh đã bắt đầu kiểm soát tư cách được phép mua của bên tập đoàn PIF trước đây 1 tuần và tổng cộng sẽ tốn gần 1 tháng để hoàn thành tất cả thủ tục kiểm soát. 

 

Có nguồn tin tiết lọ hai bên đã ký hiệp nghị, phía Newcastle United chưa đáp ứng thông tin này. 

 

Bongdalu-Tập đoàn PIF mua Newcastle United với 300 triệu bảng

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.