Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> UEFA,Champions League,UEFA Cha...

UEFA mong muốn hoàn thành mùa giải Champions League này

Nguồn tin từ BBC, trước giờ UEFA đưa tin chính thức sẽ tổ chức họp trực tuyến vào ngày 23/4 để thảo luận biện pháp hoàn thành mùa giải này. Thông tin cho biết ban điều hành UEFA mong muốn thi đấu xong các giải đấu trong mùa giải này vào tháng 8.

 

BBC đưa tin ngày tổ chức chung kết Champions League dự định là 29/8. Hiện tại ban điều hành UEFA có hai phương án, một là tiến hành vòng 1/4 và bán kết vào tháng 7 và tháng 8 như trước, hai là tổ chức trận đấu nhỏ sau khi các nước đã hoàn tất giải đấu.

 

Bongdalu-UEFA mong muốn hoàn thành mùa giải Champions League này

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.