Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Diego,Atletico Madrid,MU,Skrin...

Diego rời Atletico Madrid, MU định mua Skriniar

Thông tin bongdalu ngày 19/4/2020, kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tời, các nhà CLB đang tích cực để mua được cầu thủ hài lòng. 

 

Diego là cầu thủ thu hút được nhiều tấm mắt, có nguồn tin chỉ ra cầu thủ này sẽ rời đội vào mùa hè năm này. Thực tế As roma đang xem xét mua về Diego, bên cạnh đó Kalinic sẽ không là đối tượng họ muốn mua về. 

 

Bongdalu-Diego rời Atletico Madrid, MU định mua Skriniar

 

Atletico Madrid sẽ phải mua về cầu thủ sau khi Diego rời đội, Arkadiusz Milik và Mauro Icardi sẽ là mục tiêu của CLB. Thầy trò Atletico Madrid, Adam Simon đã liên lạc với các bên.

 

MU đã định mua về Skriniar, trước đây đã báo giá nhiều lần nhưng vẫn chưa được sự đồng ý của phía AS Roma. Đáng chú ý phía AS Roma đã từ chối chính thức tất cả báo giá của phía MU, nhưng MU vẫn kiên trì và cố gắng để có được Skriniar. Báo giá phỉa AS Roma ít nhất sẽ là 50 triệu euro. 

 

Bongdalu-Diego rời Atletico Madrid, MU định mua Skriniar

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.