Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Real Madrid,Donnarumma,AC Mila...

Real Madrid theo dõi thủ môn Donnarumma

Thông tin ngày 20/4, Real Madrid theo dõi Gianluigi Donnarumma, AC Milan sẽ chiêu mộ Juan Musso về thay thế.

 

Thông tin cho biết cả Real Madrid và PSG đều đang xem xét việc mua Donnarumma. Real Madrid không mấy hài lòng về màn trình diễn của thủ môn Thibaut Courtois và Alphonse Areola và khả năng Real sẽ đầy thương vụ chuyển nhượng với Donnarumma trong mùa Hè khi hợp đồng ngôi sao này sắp hết hạn.

 

Phía Juventus đã xác nhận ký tiếp hợp đồng với Gianluigi Buffon, đồng thời Wojciech Szczesny đang giữ phong độ ổn định nên CLB này không có ý định chiêu mộ thêm.

 

AC Milan chỉ đưa giá dưới 50 triệu Euro do hợp đồng Donnarumma sắp hết hạn. Về việc chiêu mộ Musso, AC Milan sẽ phải ra sức thêm vì CLB Inter Milan cũng đang quan tâm tới ngôi sao này.

 

Bongdalu-Real Madrid theo dõi thủ môn Donnarumma

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.