Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> bóng rổ,Bayern Munich,giảm 30%...

Các cầu thủ bóng rổ của Bayern Munich đồng ý cắt giảm 30% lương

Trong một cuộc phỏng vấn, tổng giám đốc của Bayern Munich cho biết, tất cả các cầu thủ của đội bóng đã đồng ý giảm 30% tiền lương để giúp đội bóng sống sót trong tình huống COVID-19.

 

Bongdalu-Các cầu thủ bóng rổ của Bayern Munich đồng ý cắt giảm 30% lương

 

"Mọi đội bóng ở Bundesliga và Europa League đều phải đối mặt với những thách thức lớn, đại dịch COVID-19 tạo tổn thất rất lớn đến tài chính chúng tôi. Với riêng doanh thu vé, chúng tôi dự tính tổn thất lên tới 7 chữ số, và điều này không bao gồm thu nhập vé của vòng play-off BBL, chúng tôi chưa thể xác định được sự tác động của các đội khác. Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ bền chặt với người hâm mộ, hiện tại chúng tôi phải đảm bảo hoạt động bình thường của đội bóng.

 

Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ của chúng tôi, những người đã bỏ 30% tiền lương của họ. Điều này cho chúng tôi cơ hội để đối mặt với những thách thức tài chính lớn trong tương lai, và điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi có thể giảm chi phí lương. Chúng tôi cũng cảm ơn các nhân viên, bao gồm cả ban giám đốc,họ đã thể hiện sự đoàn kết và hiểu biết ngay từ đầu, mọi người đều đoàn kết với nhau và chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ và đối tác chúng tôi có thể hỗ trợ phương pháp này. "

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.