Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bundesliga,VĐQG Đức,Bayern Mun...

Bundesliga sẽ đá lại vào ngày 9/5

Theo nguồn tin từ Bild, giải đấu Bundesliga sẽ đá lại vào ngày 9/5. Giải đấu sẽ bắt đầu từ vòng 33 theo lịch thi đấu đã sắp xếp.

 

Vòng 26 tới vòng 32 bị thiếu sẽ đá lại sau khi các vòng đấu đã kết thúc. Với sắp xếp như thế mùa giải này sẽ được kết thúc vào ngày 21/6.

 

Hiện tại các CLB tại Đức nghiêm tức về các quy định phòng chống dịch trong việc chia nhóm để tập huấn.

 

Bongdalu-Bundesliga sẽ đá lại vào ngày 9/5

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.