Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Neymar,Barcelona

Neymar bị giảm lương nếu quay về Barcelona

Thông tin bongdalu ngày 21/4/2020, Neymar vẫn là đội tượng Barcelona quan tâm theo dõi. Nhiều thông tin cho thấy giải VĐQG Đức có hy vọng lớn sẽ khôi phục vào ngày 9/5/2020. 

 

Neymar vẫn là mục tiêu Barcelona quan tâm nhất, họ tích cực đàm phán với PSG đồng thời cũng tiếp xúc với Neymar. Tiền lương cả năm tại PSG của Neymar khoảng là 52 triệu euro (tiền lương + tiền thường), nếu quay về Barcelona tiền lương cả năm khoảng là 20 triệu euro. 

 

Bongdalu-Neymar bị giảm lương nếu quay về Barcelona

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.