Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,giảm 12,5% lương

Arsenal đã đạt được thỏa thuận giảm 12,5% lương

Arsenal chính thức đưa ra tuyên bố rằng các cầu thủ đội một và huấn luyện viên đã tự nguyện cắt giảm 12,5% tiền lương của họ, đây là câu lạc bộ Premier League đầu tiên cắt giảm lương của họ sau khi bùng phát của COVID-19 .

 

Việc giảm lương hàng năm 12,5% sẽ có hiệu kể từ tháng này, nếu các mục tiêu chỉ định có thể đạt được trong vài mùa giải tới (chủ yếu là thành tích trên sân), thì Arsenal sẽ trả bổ sung một khoản tiền theo số tiền đã thỏa thuận. Những mục tiêu này có ảnh hưởng trực tiếp cho các cầu thủ, đạt được những mục tiêu này có nghĩa là tình hình tài chính của Arsenal sẽ được cải thiện, vì vậy Arsenal cũng có thể trả các khoản bổ sung này.

 

Tiền đề của thỏa thuận này là câu lạc bộ sẽ có thể hoàn thành mùa giải 2019/20 và nhận được tất cả doanh thu phát sóng. Số tiền được tiết kiệm sẽ giúp giải quyết một số rủi ro tài chính liên quan đến ngày thi đấu và thu nhập kinh doanh của mùa này.

 

Bongdalu-Arsenal đã đạt được thỏa thuận giảm 12,5% lương

 

Chính thức Arsenal cho biết: "Chúng tôi đang đối mặt với thử thách lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ, vào thời điểm này, các cầu thủ và nhân viên của chúng tôi có thể đoàn kết để hỗ trợ câu lạc bộ, gia đình Arsenal và cộng đồng, điều này giúp chúng tôi rất tự hào và biết ơn. . "

 

 

Trước đó có thông tin rằng một số cầu thủ Arsenal từ chối thỏa thuận giảm lương, nhưng sự nỗ lực của huấn luyện viên Mikel Arteta đã đảo ngược tình thế, và cuối cùng hầu hết các cầu thủ đều đồng ý giảm lương.

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.