Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> PSG,Dortmund

PSG đã niềm lại niềm tin sau trận đánh bại Dortmund giánh vé top 8

Thông tin bongdalu ngày 25/4/2020, Bixente Lizarazu, siêu sao bóng đá bảy tỏ rằng PSG đã niềm lại niềm tin sau trận đánh bại Dortmund giánh vé top 8. 

 

Bixente Lizarazu cho biết: Chung kết giành vé top 9 giải Champions League PSG đáng bại Dortmund, đã giúp họ tìm lại niềm tin vì đây khá là quan trọng với PSG khi họ đã bị dừng lại tại bước này trong mấy mùa giải trước. Trận thắng này sẽ giúp họ tìm về niềm tin, tăng cường tinh thần chiến đấu. Kết hớp sức mạnh kỹ thuật khá cao của họ tôi tin rằng họ sẽ có thành tích càng tốt. Giải Champions League là một giải đấu có kỳ dài nên họ nên duy trì phong độ mới có thành giành được thành tích tốt. 

 

Bongdalu-PSG đã niềm lại niềm tin sau trận đánh bại Dortmund giánh vé top 8

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.