Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Laliga,VĐQG TBN

Laliga kế hoạch khôi phục tập huấn vào 4/5, nhanh nhất tháng 6 đá lại

Thông tin bongdalu ngày 27/4/2020, Laliga lập lại kế hoạch sẽ làm công việc chuẩn bị để cho vận động viên khôi phục tập huấn. 

 

Dù bộ y tế chưa được cho phép của bộ y tế nhưng Laliga đã làm chuẩn bị vì có thể sẽ được phép khôi phục tập huấn gần đây. 

 

Ngày hôm quan chính phủ đã tuyên bố công chúng có thể hoạt đông hơn vào ngày 2/5, theo kế hoạch mới nhất của Laliga cầu thủ giải VĐQG TBN, hạng nhất TBN sẽ được khôi phục tập huấn vào ngày 4/5 nhưng không phải là tập trung tập huấn. 

 

Ngày 18/5, tức là hai tuần sau các nhà CLB có thể tổ chức tập trung tập huấn quy mô nhỏ, khoảng 8-9 người/ nhóm. Ngày 1/6, các đội có thể khôi phục tập huấn như trước. 

 

Laliga mong nhận được sự cho phép khôi phục giải đấu vào 15/6/2020 của chính phụ.

 

Bongdalu-Laliga kế hoạch khôi phục tập huấn vào 4/5, nhanh nhất tháng 6 đá lại

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.