Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Haaland,VĐQG Đức

Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức

Thông tin bongdalu ngày 17/5/2020, Haaland đang là cầu thủ khá hot của Dortmund, tạo ra kỳ lục trên sân trường giải VĐQG Đức. 

 

Giải VĐQG Đức đã quay trở lại chính thức vào ngày 16/5, là giải đấu được khôi phục sớm nhất trong những giải đấu lớn của châu Âu sau khi các hoạt động thể thao bị cấm do dịch Covid 19. 

 

Bongdalu-Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức

 

Tôi hôm qua Dortmund đánh bại Schalke 04 với 4-0 trên sân nhà, Haaland ghi vào bàn thắng thứ nhất tại phút thứ 29, đồng thời đây cũng là bàn thắng thứ 10 của cá nhân Haaland khi cầu thủ này lần thứ 9 có mặt trên sân trường VĐQG Đức. Đây là kỳ lục khá xuất sắc, mùa giải trước cầu thủ Paco Alcácer từng tạo kỳ lục tương đồng. 

 

Bongdalu-Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.