Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Chelsea,chiến dịch,chống phân ...

Chelsea chính thức hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

Mới đây nhất Chelsea đã công bố một tuyên bố trên trang web chính thức để hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc. Chelsea cũng là câu lạc bộ đầu tiên ở Premier League lên tiếng về sự cố này. Trước đây, các cầu thủ Liverpool âm thầm ủng hộ với cách tập luyện của họ, nhưng Chelsea là câu lạc bộ đầu tiên tuyên bố chính thức.

 

"Câu lạc bộ bóng đá Chelsea sát cánh cùng George Floyd và tất cả các nạn nhân trong cuộc chiến chống phân biệt đối xử, sự tàn bạo và bất công. Là một câu lạc bộ, chúng tôi cam kết trở thành một phần của giải pháp và chúng tôi kêu gọi cùng với tất cả những người ủng hộ sự công bằng, bình đẳng và thay đổi để lên tiếng cho phong trào này.  Chúng tôi chỉ có thể làm như thế,  Đoàn kết là sức mạnh "

 

Bongdalu-Chelsea chính thức hỗ trợ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.