Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> chung kết,Champhions League,UE...

Xác nhận chung kết giải Champhions League, UEFA Europa League

Thông tin bongdalu ngày 11/9/2020, do ảnh hưởng dịch Covid 19 giải Champhions League và UEFA Europa League đã bị dừng lại tại vòng 1/8. Thông tin mới nhất hai giải đấu này đã lên kế hoạch khôi phục lại giải đấu trước tiền đề an toàn. 

 

Càng nhiều giải đấu được khôi phục lại trong thời gian gần đây, như VĐQG Đức, Hạng Hai đức và Laliga cũng như nhiều giải đấu khác đã dần dần quay về tấm mặt công chúng theo kế hoạch. Không ngoại lệ giải Champhions League, UEFA Europa League cũng đang làm kế hoạch khôi phục lại giải đấu. 

 

Trận đấu còn lại sẽ diễn ra trong ngày 3/8/2020-23/8/2020, chung kết UEFA Champions League diễn ra vào sáng ngày 24/8/2020 giờ Việt Nam, còn chung kết giải UEFA Europa League diễ ra vào sáng ngày 22/2/2020. 

 

Bên cạnh đó mùa mới giải VĐQG Pháp sẽ đấu vào ngày 22/8/2020!

 

Bongdalu-Xác nhận chung kết giải Champhions League, UEFA Europa League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.