Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Klopp,Timo Werner,Liverpool

Klopp không mua Timo Werner vì giá cao

Theo thông tin bongdalu ngày 15/06, cầu thủ ngôi sao Phil Thompson của Liverpool trước đây trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports nói về Timo Werner tại thời điểm đó.

 

Phil Thompson nói: "Theo tôi, lý do tại sao Klopp từ bỏ việc mua Timo Werner cho Liverpool là vì phí chuyển nhượng của Werner quá cao, Klopp không muốn chi quá nhiều tiền để mua một cầu thủ dự bị cho đội bóng."

 

"Sau 3-4 năm, Timo Werner sẽ trở nên xuất sắc hơn, tôi nghĩ Liverpool có thể mua Werner vào lúc đó, nhưng Liverpool phải duy trì thành tích xuất sắc của họ, cho nên Timo Werner sẽ chỉ gia nhập CLB hàng đầu vào lúc đó."

 

Bongdalu-Klopp không mua Timo Werner vì giá cao

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.