Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Sancho,Dortmund,10 triệu euro

Để giữ chân Sancho, Dortmund sẵn sàng tăng lương lên 10 triệu euro

Bild cho biết để giữ chân Jadon Sancho, Dortmund sẵn sàng tăng mức lương một năm của Sancho từ 6 triệu euro lên 10 triệu euro, mức lương như vậy đã là mức lương cao nhất của Dortmund.

 

Bild cũng cho biết rằng sau khi nhận được báo giá 120 triệu euro, Dortmund mới xem xét các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Sancho. Trong dịch bệnh, phí chuyển nhượng như vậy là quá cao và Sancho có khả năng  sẽ ở lại Dortmund .

 

Bongdalu-Để giữ chân Sancho, Dortmund sẵn sàng tăng lương lên 10 triệu euro

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.