Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arminia Bielefeld xác định trở...

Arminia Bielefeld xác định trở lại Bundesliga mùa tới 11 năm sau

Thông tin bongdalu ngày 17/6, trong hạng 2 Đức hôm nay, đội xếp thứ hai Hamburg đã cầm hòa 1-1 trên sân nhà với VfL Osnabruck. Hamburg mất khả năng vượt qua Arminia Bielefeld khi họ có khoảng cách 7 điểm với hàng đầu nhưng mà chỉ hai vòng đấu còn lại, điều này cũng có nghĩa là Arminia Bielefeld đã giành được tấm vé tham dự Bundesliga mùa tới.

 

Mùa giải 08/09, Bielefeld xếp hạng cuối cùng của Bundesliga và xuống hạng đến hạng 2 Đức. Sau đó, họ còn hai lần bị xuống hạng đến hạng 3 Đức, mùa giải 2012/13 tồi tệ nhất chỉ giành được vị trí thứ 13 tại hạng 3 Đức. Trong hai mùa giải trước đây, Bielefeld lần lượt xếp thứ tư và thứ bảy tại hạng 2 Đức, và cuối cùng được đi xa hơn trong mùa giải này, trở lại Bundesliga 11 năm sau đó. 

 

Bongdalu-Arminia Bielefeld xác định trở lại Bundesliga mùa tới 11 năm sau

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.