Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Edinson Cavani,Inter Milan,Atl...

Edinson Cavani yêu cầu mức lương hàng năm là 12 triệu euro

Thông tin bongdalu ngày 18/6, theo La Gazzetta dello Sport, Cavani muốn có được một hợp đồng lớn với mức lương hàng năm là 12 triệu euro, điều này trở thành một trở ngại cho Inter Milan để ký hợp đồng với anh.

 

Theo báo cáo, Inter Milan muốn ký hợp đồng với Cavani và đã đưa cái tên của anh vào danh sách ký kết. Nhưng yêu cầu lương quá cao của Cavani có lẽ khiến Inter Milan tìm cầu thủ khác.

 

Bongdalu-Edinson Cavani yêu cầu mức lương hàng năm là 12 triệu euro

 

Cavani muốn được một hợp đồng lớn với thời hạn hai năm và mức lương hàng năm là 12 triệu euro. Nhưng mức lương cao nhất hiện tại cho Inter Milan là 7,5 triệu Euro từ Christian Eriksen và Romelu Lukaku.

 

Atletico Madrid có lẽ là một nơi khác cho Cavani, nhưng Inter Milan vẫn rất quan tâm đến Cavani.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.