Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,Martinez,Mikel Arteta

Arsenal xem xét gia hạn hợp đồng với Martinez

Arsenal tạm gác kế hoạch tìm kiếm thủ môn mới vào mùa hè, và Emiliano Martinez ​​sẽ giành được hợp đồng mới. Sau khi Bernd Leno bị chấn thương, Martinez chỉ mất 2 bàn trong 5 trận đấu.

 

Martinez muốn có thêm thời gian ra sân, nhưng Arsenal đã có một thủ môn hàng đầu như Bernd Leno. Arsenal hy vọng Martinez sẽ tiếp tục duy trì phong độ hiện tại và cạnh tranh với Bernd Leno cho vị trí thủ môn bắt đầu.

 

Bongdalu-Arsenal xem xét gia hạn hợp đồng với Martinez

 

Trước mùa giải này, anh đều là có được chơi 6 lần mỗi năm trên sân Premier League, hầu hết thời gian anh có được ra sân trận đấu cúp dựa vào thủ môn Arsenal.

 

Mikel Arteta nói rằng những gì Martinez cần làm là duy trì sự ổn định, anh ấy đã nắm bắt cơ hội và cần ở lại cấp độ này, không chỉ là thời gian khoảng 10 trận đấu.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.