Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> VĐQG TBN,SD Huesca

Đội bóng thứ hai giành vé lên hạng vào VĐQG TBN - SD Huesca

Thông tin bongdalu ngày 18/7/2020, sáng nay vòng 41 giải Hạng 2 Tây Ban Nha mùa 2019/2020 được diễn ra. Qua trận đấu này đội bóng lên hạng thành công thứ hai được sác nhận.

 

SD Huesca đứng xuất sắc thứ hai trên bảng trước trận đấu này, họ đánh bại đối thủ họ Numancia xuất sắc với 3-0 trên sân nhà tại vòng thứ 41 giải đấu cũng giúp cho họ quay trở về sân trường Laliga sau 1 năm. Họ đã cầm chắc chắn vé lên hạng trước khi kết thúc giải đấu vì khi đội đứng thứ ba chịu thua mất điểm bất ngờ. 

 

Mùa giải trược SD Huesca chơi trên sân trường Laliga, đáng tiếc họ đứng thứ hai từ dưới trở lên nên bị rơi xuống tới Hạng Hai TBN. SD Huesca vẫn giữ đội hình đẹp dù họ bị xuống hạng, qua một năm nỗ lực đội bóng này quay trở về chính thức. 

 

Nhiều người hâm mộ quen thuộc với cầu thủ đến từ Nhật của SD Huesca là Shinji Okazaki, cầu thủ này ghi vào 11 bàn thắng trong mùa giải này tạo thành tích tốt đẹp góp sức lớn cho đội bóng. 

 

Bongdalu-Đội bóng thứ hai giành vé lên hạng vào VĐQG TBN - SD Huesca

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.