Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Klopp,Shankly,Liverpool

Klopp là một thủ lĩnh bẩm sinh, tuyệt vời như Shankly

Mới đây, sau khi Liverpool giành chiếc cúp vô địch Premier League, CEO Peter Moore của Liverpool đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, ông đã ca ngợi huấn luyện viên Klopp, ông nói rằng Klopp tuyệt vời như Shankly.

 

Peter Moore nói với talkSPORT: "Khi Shankly đến Liverpool vào năm 1959, anh ấy nói: 'Liverpool đã ra đời là để cho tôi và tôi được sinh ra là để dành cho Liverpool'. Bây giờ tôi nghĩ Klopp có đủ điều kiện để nói điều này."

 

Bongdalu-Klopp là một thủ lĩnh bẩm sinh, tuyệt vời như Shankly

 

"Klopp là một thủ lĩnh bẩm sinh. Ông ấy là một huấn luyện viên tài năng và lôi cuốn. Các cầu thủ ngưỡng mộ ông ấy, không chỉ trong 90 phút của trận đấu, mà cả khi các cầu thủ rời sân."

 

"Anh ấy đã mang về chiếc cúp vô địch Premier League mà đội bóng đã ao ước 30 năm cho những người hâm mộ ở thành phố Liverpool và thế giới."

 

"Trong lễ kỷ niệm tối qua, bạn có thể thấy từ mặt anh ấy chiếc cúp này có ý nghĩa gì với anh ấy. Màn trình diễn của anh ấy rất nổi bật. Câu lạc bộ chắc chắn sẽ trân trọng sự tồn tại của anh ấy."

 

Đọc liên quan: Milner: Cuối cùng đã giành được chiếc cúp vô địch Premier League, tôi đã không hài lòng với Manchester United trước đây

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.