Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,Thomas Partey

Kết thúc! Arsenal không muốn chi trả 50 triệu Euro để mua Thomas Partey

Thông tin bongdalu  ngày 28/7/2020, cuộc giao dịch giữa Arsenla và Atletico de Madrid về Thomas Partey gần như kết thúc vì hai bên không có kết quả đàm phán tốt về giá cả và hình thức mua bán.

 

Nguồn tin phóng viên Yahoo Sports, Saddick Adams: Arsenal không chấp nhận báo giả 50 triệu của Atletico de Madrid trong vụ Thomas Partey. Arsenal chấp nhận hình thức 25 triệu + một cầu thủ, nhưng phía Atletico de Madrid chỉ đồng ý giá cả 50 triệu nên hai bên không đặt thành hiệp nghị. Nếu không có ngoại lệ cuộc giao dịch này sẽ bị hủy bỏ. 

 

Thomas Partey, cầu thủ 27 tuổi chơi vị trí trung vệ này luôn là mục tiêu khá quan trọng của Arsenal, hiện nay Thomas Partey chưa ký tiếp hợp đồng với  Atletico de Madrid. 

 

Nguồn tin khác cho biết Arsenla đang thu tập tiền vốn, cũng có thể sẽ thay đổi bằng cầu thủ tiền vệ Alexandre Lacazette. 

 

Bongdalu-Kết thúc! Arsenal không muốn chi trả 50 triệu Euro để mua Thomas Partey

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.