Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Ferran Torres,Manchester City,...

Ferran Torres sẽ gia nhập Manchester City với giá 27 triệu euro

Theo những tin tức mới nhất từ ​​Valencia và phóng viên Hector Gomez, Valencia  và Manchester City đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng của Ferran Torres.

 

Hai bên hiện đang thảo luận chi tiết về hợp đồng chuyển nhượng, được biết Ferran Torres sẽ chuyển đến Manchester City với giá 25 triệu euro, cộng với điều khoản thả nổi 10 triệu euro.

 

Bongdalu-

 

Theo các thông tin trước đó, Manchester City đã đạt được thỏa thuận hợp đồng 5 năm với cầu thủ chạy cánh của Valencia, Ferran Torres. Người Tây Ban Nha sẽ lấp đầy vị trí của Sane, hợp đồng của Ferran Torres với Valencia sẽ hết hạn vào năm tới. Anh đã chơi 44 trận cho đội bóng mùa này, ghi vào 6 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo.

 

Ferran Torres sinh ngày 29 tháng 2 năm 2000. Ở tuổi 20, anh ra sân 44 lần cho Valencia, ghi vào 6 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo trong mùa giải 2019-20.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.