Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> AS Roma,UEFA Europa League

Nắm bắt thứ 5, AS Roma giành vé UEFA Europa League

Thông tin bongdalu ngày 30/7/2020, sáng nay AS Roma giành thắng với 3-2 trước Torino giúp họ nắm bắt ghế UEFA Europa League. 

 

Sau trận đánh bại Torino, AS Roma tích được 67 điểm đứng thứ 5 trên bảng. Họ hơn đội dưới AC Milan 4 điểm khi chỉ còn vòng đấu cuồi cùng nên thực tế họ đã nắm bắt vè vào UEFA Europa League. 

 

Với thành tích này, AC Milan phải đá vòng bàng UEFA Europa League để cạnh tranh vé vào league. Nhưng đáng chú ý nếu AS Roma giành chức vô địch, họ sẽ vào Champions League trực tiếp, đồng thời AC Milan sẽ được vào vòng League UEFA Europa League mùa 2020/21 trực tiếp. 

 

Mùa 2020/21 giải UEFA Europa League sẽ mở màn vào ngày 22/10, vòng bảng thứ ba sẽ bắt đầu từ ngày 17/9/2020

 

Bongdalu-Nắm bắt thứ 5, AS Roma giành vé UEFA Europa League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.