Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Chelsea,Kai Havertz,Leverkusen

Chelsea báo giá 80 triệu euro cho Kai Havertz, nhưng Leverkusen hét giá 100 triệu.

Theo thông tin phóng viên Angelo Mangiante của Sky Sports, Chelsea đưa ra một giá cả 80 triệu euro để chiêu mộ Kai Havertz, nhưng Leverkusen hét giá 100 triệu euro.

 

Nhưng theo Mangiante, mong muốn của Angelo Mangiante sẽ có tác động quan trọng đến việc chuyển nhượng này. Được biết, Havertz hiện chỉ muốn chuyển đến Chelsea, nhưng anh hy vọng gia nhập sau Europa League mùa này kết thúc.

 

Mùa này, Havertz ra sân 43 lần, ghi vào 17 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo, dẫn hàng đầu cầu thủ top ghi bàn trong Leverkusen .

 

Bongdalu-Chelsea báo giá 80 triệu euro cho Kai Havertz, nhưng Leverkusen hét giá 100 triệu.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.