Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Barcelona,Chelsea,Williams

Cướp! Barcelona mở hợp đồng với ngôi sao Chelsea

Thị trường chuyển nhượng đã được mở, các đại gia lớn đã bắt đầu hành động. Ngày nay, Barcelona, ​​Arsenal, Chelsea và các đội khác đang cạnh tranh Willian Borges da Silva.

 

Hợp đồng giữa William và Chelsea đã hết hạn vào mùa hè này. Sky Sports tiết lộ rằng Chelsea đã chính thức ban hành hợp đồng gia hạn với William. Đồng thời, Barcelona cũng mở ra hợp đồng với William và thời hạn dài đến ba năm, đối với một cầu thủ 31 tuổi, một lời mời như vậy là đầy sự chân thành.

 

Bongdalu-Cướp! Barcelona mở hợp đồng với ngôi sao Chelsea

 

Ngoài Barcelona, ​ Inter Miami và Arsenal cũng mở một hợp đồng với William trong ba năm rưỡi. 

 

Williams là một cầu thủ chạy cánh và đã chơi cho Chelsea trong 7 mùa. Anh ấy đã ra sân 339 lần và ghi được 63 bàn thắng. Mùa này Anh ra sân 47 lần và ghi 11 bàn.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.