Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Juventus,AS Roma,VĐQG Italia

Nhận định Juventus VS AS Roma - Khách có cơ hội lập công

VĐQG Italia  - Juventus VS AS Roma

Thời gian thi đấu: 2/8/2020 01:45 Chủ nhật (GMT+7)

|Kèo trực tuyến| Phong độ gần đây|chuyên gia nhận định|Đội hình dự kiến|  

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1.Phong độ đối đầu của Juventus:Thắng 6, Hòa 2, Thua 2, Tỷ lệ thắng: 60%.

2.Thông kê Juventus : Thắng 5, Hòa 2, Thua 3 trong 10 trân gần đây.

3.Thông kê AS Roma : Thắng 5, Hòa 2, Thua 3 trong 10 trân gần đây.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

Vào thừi điểm hiện nay,Juventus mói vượt qua 4 trận đấu khuôn khổ tại Serie A với tổng số bàn thắng từ 3 trở xuống. 7/8 trận đối đầu gần nhất trên sân Juventus có tổng bàn thắng lẻ.Juventus đã chơi với tâm lý nghỉ ngơi ở giai đoạn cuối Serie A mùa này, khi chỉ thắng 2/7 trận gần đây, trong đó thua kèo 6/7 trận này.

 

Ngược lại, tình hình của của Roma lại xuất hiện nhiều cơ hội lập công.4 trận đấu gần nhất của Roma ở sân chơi số 1 Italia đều kết thúc với tổng số pha lập công từ 3 trở lên. Do Juventus không sử dụng đội hình mạnh nhất, cơ hội ghi bàn sẽ xuất hiện nhiều hơn với nửa Đỏ thành Rome.So sánh những màn của hai đội, hình như Roma là một lựa chọn tốt hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: AS Roma -0.25

 

 

Bongdalu-Nhận định Juventus VS AS Roma - Khách có cơ hội lập công

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.