Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tiền đạo,Cristiano Ronaldo,Lui...

Tiền đạo hiệu quả cao nhất châu âu 2020: Cristiano Ronaldo thứ ba

Cristiano Ronaldo đã ghi vào 21 bàn kể từ năm mới đến nay, chơi 1693 phút và trung bình mỗi 81 phút ghi vào 1 bàn thắng, đây là một hiệu quả đáng kinh ngạc. Luis Muriel của Atalanta đã chơi 487 phút và ghi vào 8 bàn, trung bình mỗi 61 phút ghi vào một bàn, đứng đầu trong danh sách.

 

Bonazzoli của Sampdoria đã chơi 387 phút và ghi vào 5 bàn, đứng thứ hai với trung bình mỗi 77 phút một bàn. Top 10 cũng bao gồm Haland của Dortmund , Lewandowski của Bayern, Neymar của PSG, Aguero của Manchester City, v.v.

 

Bongdalu-Tiền đạo hiệu quả cao nhất châu âu 2020: Cristiano Ronaldo thứ ba

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.