Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Manchester City,Nathan Ake,Bou...

Manchester City chính thức chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan với giá 41 triệu bảng

Manchester City chính thức ký hợp đồng với hậu vệ người Hà Lan Nathan Ake từ Bournemouth, phí chuyển nhượng của anh là 41 triệu bảng.

 

Người 25 tuổi Ake đã ký hợp đồng với Manchester City cho đến năm 2025, Manchester City vừa ký hợp đồng với tiền đạo người Tây Ban Nha Ferran Torres từ Valencia hôm qua, Ake trở thành bản hợp đồng thứ hai của Manchester City vào mùa hè này.

 

Bongdalu-Manchester City chính thức chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan với giá 41 triệu bảng

 

Ake sinh ngày 18 tháng 2 năm 1995 và chiều cao là 1,80 mét, có thể làm trung vệ và hậu vệ trái. Năm 2011, anh ấy gia nhập Chelsea từ Feyenoord, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu với Chelsea. khi chơi cho Chelsea, anh ấy cho mượn đến Reading, Watford và Bournemouth, được mua lại bởi Bournemouth vào năm 2017. Anh ấy đã là một cầu thủ quan trọng cho Bournemouth trong vài mùa qua. Bournemouth đã xuống hạng mùa này và Ake cũng được Manchester City ký hợp đồng. 

 

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia Hà Lan, Ake đã ra sân 13 lần và ghi được 2 bàn thắng.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.