Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Barcelona,Bayern,UEFA Champion...

Lịch sử đối đầu giữa Barcelona và Bayern: Barcelona ở thế lép vế

Ở vòng 1/8 UEFA Champions League vừa kết thúc rạng sáng nay, Bayern Munich và Barcelona cùng đi tiếp và sẽ có cuộc đối đầu trong vòng tứ kết.

 

Nhìn vào chạm trán của hai bên: hai đội bóng đã đối đầu với nhau 10 lần trước đây, và Barcelona có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua, đang ở thế lép vế.

 

Bongdalu-Lịch sử đối đầu giữa Barcelona và Bayern: Barcelona ở thế lép vế

 

Ngoài ra, hai bên từng gặp nhau 3 lần trước đó ở vòng đấu loại trực tiếp, Barcelona đã loại Bayern 2 lần và đều giành cúp vô địch;

 

Ở mùa giải 12-13, Bayern loại Barcelona ở vòng bán kết và cuối cùng giành chức vô địch UEFA Champions League.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.