Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Atletico Madrid,Correa,Vrsaljk...

Atletico Madrid: Correa và Vrsaljko đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona

Ngày 10/8, Atletico Madrid chính thức thông báo trong đợt kiểm tra virus Corona của đội bóng, ngoại trừ 2 cầu thủ dương tính trước đó, các thành viên khác của đội 1 đều âm tính.

 

Hai cầu thủ xét nghiệm dương tính trong đội là tiền đạo Correa và hậu vệ cánh Sime Vrsaljko, cả hai hiện không có triệu chứng và đã bị cách ly.

 

Bongdalu-Atletico Madrid: Correa và Vrsaljko đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona

 

Theo tin tức từ Corbe Radio, UEFA không có ý định hoãn trận tứ kết giữa Atletico Madrid và RB Leipzig, ban đầu trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào lúc 2 giờ sáng ngày 14 theo giờ việt Nam. Atletico Madrid cũng đã khẩn cấp hủy bỏ buổi tập trước trận đấu hôm nay cho Champions League.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.