Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Premier League,Liverpool,Manch...

Chia tiền bản quyền truyền hình Premier League 19-20, Liverpool nhận được vốn lớn 175 triệu

Tài khoản Twitter nổi tiếng Swiss Ramble hôm nay đã công bố một biểu đồ thống kê và phân tích về tỷ lệ phát sóng truyền hình tổng thể của Premier League mùa giải 19-20. Tổng tỷ lệ phát sóng mà người hâm mộ quan tâm nhất, dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng thỏa thuận phát sóng truyền hình mới cho phép các đội Premier League vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

 

So với tổng tỷ lệ phát sóng của mùa giải 18-19, mùa giải 19-20 đã tăng 8%, trong đó quan trọng nhất là tỷ lệ phát sóng ở nước ngoài tăng 34%, hãy để chi phí phát sóng truyền hình của Premier League đã được tăng lên đáng kể.

 

Bongdalu-Chia tiền bản quyền truyền hình Premier League 19-20, Liverpool nhận được vốn lớn 175 triệu

 

Nhà vô địch Premier League Liverpool nhận được một khoản tiền khổng lồ lên tới 175 triệu, tiếp theo là Manchester City và Manchester United, hai câu lạc bộ thành Manchester lần lượt nhận được 1,68 và 166 triệu. Các đội Big 6 khác cũng không chênh lệch là mấy, Chelsea nhận 160 triệu và Tottenham 155 triệu. Arsenal là đội được ít nhất nhưng vẫn nhận được 148 triệu doanh thu.

 

Dù 3 đội bóng bị xuống hạng nhưng Bournemouth vẫn nhận được gần 100 triệu tiền phí phát sóng trên truyền hình, Norwich vẫn có 94 triệu khi xếp cuối bảng.

 

Theo phân tích của Swiss ramble, do ảnh hưởng của covid-19, các đội Premier League có thể bị giảm một số khoản doanh thu trong những mùa giải tới (Trung bình mỗi đội sẽ trả lại 12% thu nhập), Liverpool lớn nhất sẽ bị giảm gần 22 triệu, nhưng nhìn chung ảnh hưởng của dịch bệnh đến thu nhập phát sóng của đội Premier League là không lớn. Nhưng đây chỉ là Premier League, còn EFL’s English Championship và các giải đấu cấp thấp hơn thì không may mắn như vậy ...

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.