Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Keylor Navas,Champions League,...

Keylor Navas bị chấn thương, có lẽ vắng mặt trận bán kết Champions League

Truyền thông Pháp "L'Équipe" đưa tin thủ môn Navas của Paris Saint-Germain bị chấn thương, sáng nay Paris Saint-Germain chính thức thông báo Navas dính chấn thương bắp tay đùi.

 

Bongdalu-Keylor Navas bị chấn thương, có lẽ vắng mặt trận bán kết Champions League

 

Theo thông tin chính thức từ Paris Saint-Germain, Navas sẽ được kiểm tra lại vào cuối tuần này để xác định xem anh có thể tiếp tục thi đấu tại Champions League hay không. Navas là người hùng giúp Paris Saint-Germain đánh bại Atlanta để đi tiếp, nếu không góp mặt ở vòng bán kết sẽ là tổn thất rất lớn cho Paris Saint-Germain.

 

Nếu Navas vắng mặt, thủ môn Sergio Rico Gonzalez sẽ ra sân trận bán kết.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.