Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Diawara,Arsenal,Roma

Diawara đồng ý gia nhập Arsenal với 25 triệu euro

Theo nguồn tin từ "Corriere dello Sport – Stadio", tiền vệ Amadou Diawara của Roma đã đồng ý gia nhập Arsenal, và phí chuyển nhượng cho thương vụ này sẽ là 25 triệu euro.

 

Báo cáo chỉ ra rằng Roma sẽ bán Diawara vào mùa hè này để gây quỹ, các giám đốc điều hành của Roma và đại lý của Diawara đang tích cực điều hành giao dịch này. Roma dự định bán Diawara và sau đó ký hợp đồng với Lucas Torreira của Arsenal, hai bên sẽ trao đổi cầu thủ nhưng Lucas Torreira không muốn rời đội bây giờ, vì vậy giao dịch có thể tiến hành độc lập và Diawara đã đồng ý gia nhập Arsenal.

 

Bongdalu-Diawara đồng ý gia nhập Arsenal với 25 triệu euro

 

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Diawara sẵn sàng gia nhập Arsenal, Arsenal đã đưa ra báo giá 25 triệu euro.

 

Diawara năm nay 23 tuổi, đã có 22 lần ra sân cho Roma mùa này.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.