Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Di Marzio,Manchester City,Mess...

Di Marzio: Manchester City không quan tâm đến Messi, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý DiMazio mới đây đã nói về Messi và nói rằng ông ấy nghĩ rằng Messi sẽ ở lại Barcelona.

 

DiMazio lần đầu nói về tin đồn Messi và Inter Milan: “Messi và Coman gặp nhau, Coman muốn giữ anh ấy lại, Barcelona không chịu nổi Messi rời đội”.

 

"Inter Milan đã không nói về những tin đồn về Messi, và họ không lạc quan về điều đó, không có bất kỳ hành động nào ở giai đoạn này."

 

Bongdalu-Di Marzio: Manchester City không quan tâm đến Messi, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại

 

Khi nói về sự quan tâm của PSG và Manchester City đối với Messi, DiMazio tiếp tục nói: "Việc ký hợp đồng với Messi của PSG có vẻ khả thi hơn, Manchester City không quan tâm đến Messi."

 

"Ý kiến ​​của tôi là anh ấy sẽ ở lại Barcelona và anh ấy hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn."

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.