Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Alaba,Champions League,Bayern ...

Alaba: Kết quả Champions League sẽ không ảnh hưởng đến quyết định đi lại của tôi

Hậu vệ Alaba của Bayern Munich nói về trận chung kết Champions League trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài ngày.

 

Alaba nói: "Chúng tôi không phải là một đội bóng thiếu tự tin, so với đội năm 2013, chúng tôi có tinh thần đồng đội độc đáo như thời điểm đó. Chúng tôi tin vào sức mạnh của mình, đây là điều giúp chúng tôi đặc biệt, mọi người đều có thể thấy chúng tôi tự tin như thế nào. "

 

Bongdalu-Alaba: Kết quả Champions League sẽ không ảnh hưởng đến quyết định đi lại của tôi

 

Về việc liệu kết quả của trận chung kết Champions League có ảnh hưởng đến quyết định đi lại của anh ấy hay không, Alaba nói: "tôi nghĩ nó không có ảnh hưởng tới."

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.