Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> AC Milan,Pobega,Pordenone

AC Milan gia hạn hợp đồng với Pobega đến năm 2025

Trang web chính thức của AC Milan đưa tin, đội bóng đã gia hạn hợp đồng với Tommaso Pobega đến ngày 30/6/2025.

 

Vị trí của Pobega là tiền vệ tấn công, hợp đồng cuối cùng của anh hết hạn vào năm 2022. Mùa trước, cầu thủ 21 tuổi từ lò đào tạo trẻ của Milan cho mượn Pordenone tại Serie B và chơi tốt ở đó. Anh đã ra sân 31 lần ở Serie B, ghi 5 bàn thắng và 4 kiến ​​tạo, đồng thời giành vé vào vòng loại trực tiếp thăng hạng cho đội.

 

Bongdalu-AC Milan gia hạn hợp đồng với Pobega đến năm 2025

 

Hiện anh đã trở lại Milan, nhưng vẫn chưa rõ anh sẽ ở lại thi đấu cho Pioli hay tiếp tục đánh thuê để tích lũy kinh nghiệm.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.