Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Premier League,Covid-19,Manche...

Premier League: Vòng kiểm tra Covid-19 mới này đã phát hiện 3 trường hợp dương tính

Theo thông tin Sky Sports, Premier League chính thức thông báo, trong đợt xét nghiệm virus coronavirus đầu tiên trước khi mùa giải mới bắt đầu, tổng cộng có 3 trường hợp dương tính. Premier League đã tuyên bố trong một thông báo chính thức vào thứ hai:

 

"Premier League hôm nay xác nhận rằng từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9, 1605 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được kiểm tra covid-19 và 3 trong số họ được phát hiện là dương tính."

 

"Các cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ có kết quả dương tính sẽ tự cách ly trong 10 ngày."

 

Bongdalu-Premier League: Vòng kiểm tra Covid-19 mới này đã phát hiện 3 trường hợp dương tính

 

Vào thứ hai, trang web chính thức của câu lạc bộ Manchester City đã đưa ra một tuyên bố cho biết cầu thủ Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã bị nhiễm covid-19 và đã bắt đầu tự cách ly theo quy định của chính phủ. Mặc dù cả hai người đều không có bất kỳ triệu chứng nào, nhưng họ có lẽ vắng mặt trận đấu đầu tiên của mùa giải mới vào ngày 21 tháng 9.

 

Mùa giải mới của Premier League sẽ bắt đầu vào cuối tuần này, trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ bảy do đội bóng mới thăng hạng Fulham sẽ gặp Arsenal trên sân nhà. Như khi giải đấu trở về lại vào mùa giải trước, sau khi mùa giải mới bắt đầu, các cầu thủ và nhân viên của tất cả 20 đội bóng sẽ được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng giải đấu có thể được tiến hành trong một môi trường an toàn.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.