Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> AC Milan,Colombo,Ibrahimovic

AC Milan không còn mua tiền đạo mới, ngôi sao mới Colombo làm dự bị của Ibrahimovic

Trong trận giao hữu chiến thắng 4-1 của AC Milan trước Monza một ngày trước đó, cậu bé Lorenzo Colombo đã ghi một bàn thắng cho đội bóng, và anh ấy cũng sẽ ở lại đội một để làm dự bị cho Ibrahimovic trong mùa giải mới.

 

Theo phóng viên Di Stefano của Sky Sports, Milan đã từ bỏ kế hoạch ký hợp đồng với một tiền đạo mới, trừ khi bị chấn thương hoặc treo giò, Ibrahimovic sẽ ra sân đội hình đầu tiên nhiều càng tốt, khi anh ấy nghỉ ngơi thì Ray Beech và Leon sẽ thay thế.

 

Bongdalu-AC Milan không còn mua tiền đạo mới, ngôi sao mới Colombo làm dự bị của Ibrahimovic

 

Ngoài ra, Milan cũng sẽ tập trung vào việc đào tạo cầu thủ trẻ Colombo, người đại diện của anh đã được đảm bảo rằng anh sẽ không bị cho thuê trong mùa hè này, tiền đạo trẻ 18 tuổi được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều cơ hội thi đấu trong mùa giải mới.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.