Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Duren,Bayern Munich,Giải Cúp Q...

Nhận định Duren VS Bayern Munich - Nhẹ nhàng với khách

Giải Cúp Quốc Gia Đức – Duren VS Bayern Munich 

Thời gian thi đấu: 16/9/2020 01:45 Thứ tư (GMT +7)

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Duren thắng 5, hòa 0, thua 5.

2. Thành tích gần đây Bayern Munich thắng 10, hòa 0, thua 0.  

3. Đây là lần đấu hai bên gặp mặt nhau. 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Duren là đội bóng yếu mến hoàn toàn không có thực lực đối chiến với đội bóng thuộc đẳng cấp giải VĐQG Đức, nhất là đội bóng top 1 như Bayern Munich. Rõ ràng Bayern Munich chiếm lợi thế hoàn toàn về thực lực. Trận đấu gần đây Duren thắng ít thua nhiều, không có phong độ. Nhìn chung Doren không được sự tin cậy là chuyện hợp lý. 

 

Mùa trước Bayern Munich có một "thu nhập" phong phú, họ giành chức vô địch giải VĐQG Đức và giải cúp quốc giai Đức, lại giành về chức vô địch UEFA Champions League. Điều đáng chú ý họ đã duy trì 22 trận toàn thắng trong các giải đấu gần đây. Với Bayern Munich, đây là một trận đấu quá nhẹ nhàng. 

 

Với nhà chức vô địch thực lực của Bayern Munich đã không ai nghi ngờ, với quyết tâm giữ lại chức vô định họ duy trì tinh thần chiến đấu. Trận đấu này Bayern Munich không có lý do bất thắng. 

 

[Dự đoán]

Tỷ số: 0-4

 

Bongdalu-Nhận định Duren VS Bayern Munich - Nhẹ nhàng với khách

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.