Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Jadon Sancho

Jadon Sancho - Tiềm năng vô hạn ( Siêu sao trẻ part 1 )

Không cần nghi ngờ Jadon Sancho đang là ngôi sao mới thu hút được sự quan tâm nhất tại giới bóng đá. Jadon Sancho hoàn toàn xứng đáng với danh sách top 40 Golden Boy, được đánh giá có giá trí ngang bằng với Matthijs de Ligt, cầu thủ giành giải Golden Boy 2018. 

 

Bongdalu-Jadon Sancho - Tiềm năng vô hạn ( Siêu sao trẻ part 1  )

 

Jadon Sancho đến từ học viện đào tạo Man City, chơi vị trí tiền đạo cánh phải. Mùa giải qua cầu thủ này duy trì được phong độ chất lượng tại giải VĐQG Đức. Chỉ ra sân 433 phút trong 5 vòng đấu mùa giải trước cầu thủ này đã ghi vào 3 bàn thắng và kiến tạo 4 lần. Phong độ xuất sắc này đã giúp Jadon Sancho trở thành cầu thủ siêu hot. Việc rời Học viện đào tạo Man City từng gây "bão" trên mạng xã hội, thế nhưng hôm nay người viết muốn bắt đầu từ khi Jadon Sancho gia nhập Dortmund. 

 

 

Bongdalu-Jadon Sancho - Tiềm năng vô hạn ( Siêu sao trẻ part 1  )

 

Đây là hình ảnh di động của Jadon Sancho tròng 3 vòng đấu mùa giải trước, cầu thủ này thích đi bóng qua đường cánh, cậu này giúp cho đội bóng tổ chức tấn công và phòng ngự ở cả đường trái và phải.

 

Từ năm 2017, tại thời kỳ Peter Bosz của Dortmund, Jadon Sancho bắt đầu có mặt trên sân trường VĐQG Đức. Lúc đó Jadon Sancho chơi vị trí tiền đạo cánh trái, gần với Reus, cầu thủ tiền đạo trung tâm đầ sức tấn công. 

 

Sau qua một mùa giải Jadon Sancho đã được trình làng dàn sao tiềm năng. Mùa 2017/18, Jadon Sancho thể hiện sức mạnh của mình khi ghi vào 1 bàn thắng và kiến tạo 4 lần trong 12 trận VĐQG Đức. Mùa 2018/2019, Jadon Sancho bắt đầu chơi vị trí tiền đạo cánh phải. Cùng với Reus, và đồng đội mới Paco trở thành hạng công mới của Dortmund. Tại vị trí mới Jadon Sancho có tiền bộ nhanh chống, qua dữ liệu thông kê chúng ta đã có thế nhận biết rõ ràng. 34 vòng đấu tại 2018/19 cầu thủ này ghi vào 12 bàn thắng và kiến tạo 17 lần. Với thành tích ấn tượng thế, Jadon Sancho đã trở thành cầu thủ có vai trò khá quan trọng của Dortmund. Với những số liệu trên chúng ta có thể hiểu biết được sự tiến bộ và trường thành của Jadon Sancho, dưới đây người viết sẽ đi sâu và chi tiết phong độ của cầu thủ này. 

 

Sự kết hợp hoàn mỹ về cơ thể và kỹ thuật

 

Chơi vị trí tiền đạo cánh phải, tốc độ và sức mạnh đi bóng của Jadon Sancho không chịu ảnh hưởng cơ thể là một trong những ưu điểm. Qua sự phản công của Dortmund ta có thể biết được điều này. 

 

Theo thông kê tốc độ của Jadon Sancho ở trận đối đầu với Bayern tại Cup siêu mùa 2018/19 đã đặt được 34km/h sau khi giành được cơ hội phản công, tốc độ này tạo lại kỳ lục mới của VĐQG Đức và gần như không ai đặt được. 

 

Jadon Sancho có sức mạnh cân bằng sân trái và phải, có tinh thần chiến đấu kiên nhẫn, đồng thời còn nằm bắt được khoảng cách và phương hướng cực chuẩn sắc trong khi đi bóng cao tốt độ. Nhưng ưu điểm này sẽ khiến bất cứ hậu vệ nào đáng sợ và khó phòng ngự được. Qua hình ảnh dưới ta nhìn thấy rõ ràng, dù đã Alaba chạy hết sức nhưng  vẫn bị Jadon Sancho kéo ra 5 mét. Với khoảng cách 5 mét này Jadon Sancho có đủ thời gian để quết định đường chuyền bóng và tìm ra không gian sút bóng. Jadon Sancho thu hút được sự chú ý của hạng phòng phía sau đối thủ trong quá trình đi bóng cao tốc độ đến tới hạng phòng phía sau. Cũng vì thế đồng đội Jadon Sancho sẽ có được không gian rộng, họ phối hợp nhau phá cửa đối thủ. 

 

Bongdalu-Jadon Sancho - Tiềm năng vô hạn ( Siêu sao trẻ part 1  )

 

Bongdalu-Jadon Sancho - Tiềm năng vô hạn ( Siêu sao trẻ part 1  )

 

Sức mạnh bố trí nổi bật

 

Đáng chú ý, giới bóng đá không thiếu những cầu thủ trẻ lại có tốt độ và kỹ thuật cao. Tại sao Jadon Sancho lại trở thành một trong nhưng ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất?

 

Đáp án là sức mạnh bố trì và tổ chức nổi bật. Trên sân trường Jadon Sancho duy trì bình tĩnh, luôn có sự dự đoán tốt nhất trong thời gian ngắn và không ngừng ghi vào bàn thắng. Hơn nữa, Jadon Sancho đã có bức đi sau trong trí ốc vì năng lực xem xét tình huống trên sân. Jadon Sancho có năng lực tìm ra "chỗ ô" đối thủ trong quá trình phản công, kết hợp sức mạnh chuyền bóng Jadon Sancho luôn luôn chuyền bóng kịp thời tới vị trí tốt nhất. 

 

Sức mạnh sút bóng ngày cảng mạnh mẽ 

 

Với một cầu thủ tiền đạo, sức mạnh sức bóng không thể thiếu được. Jadon Sancho luôn tích cực chuyền bóng có cầu thủ khi đến tời khu cấm đối phương để phối hợp đồng đội sút bóng vào lưới, Jadon Sancho cũng trình diễn được sức mạnh sút bóng khi mình nắm bắt được cơ hội. Jadon Sancho rất giỏi về tìm ra không gian tại hạng phòng sau đối thủ, lại đàm bảo được cơ hội sút bóng nhờ có tốt độc siêu cao. Thế nên, sức mạnh mở rộng không gian và sức mạnh chạy vào khu cấm đối phương sau khi đón bóng của Jadon Sancho ngày càng mạnh lên. 12 bàn thắng tại mùa 2018/2019 đã thể hiện tốt cho điều này. 

 

Nói chung Jadon Sancho là cầu thủ tiền đạo cánh phải có đặt sắc có nhân. Jadon Sancho trình diễn sức mạnh tổ chức, tấm mắt và sức mạnh chuyền bóng trong trận đấu. Quen thuộc và môi trường mới một cách nhanh chống cũng là ưu điểm quan trọng với một cầu thủ. Có sự giúp đỡ của một cầu thủ xuất sắc như Reus,  Jadon Sancho được tiến bộ nhanh chống. Gía cả trên thị trường chuyền nhượng của Jadon Sancho được tăng lên nhiều, đây chính là minh chứng cầu thủ này được sự tin cậy của giới chuyên gia. 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.