Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Jota,Wolves,Liverpool

Tiền đạo Jota của Wolves gia nhập Liverpool, ký hợp đồng trong 5 năm

Liverpool chính thức thông báo rằng cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha Diogo Jota của Wolves đã gia nhập Liverpool và hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, Jota sẽ mang áo số 20 trong mùa giải mới.

 

Theo thông tin trước đó, phí chuyển nhượng để Jota gia nhập Liverpool là khoảng 41 triệu bảng + 4 triệu bảng thả nổi.

 

Jota năm nay 24 tuổi và từng chơi cho Bầy sói ở giải Ngoại hạng Anh, anh ra sân 134 lần cho Bầy sói, ghi 46 bàn và kiến ​​tạo 13 lần.

 

Bongdalu-Tiền đạo Jota của Wolves gia nhập Liverpool, ký hợp đồng trong 5 năm

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.