Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bartomeu,Suarez,Atletico de Ma...

Bartomeu không đồng ý để Suarez đi Atletico de Madrid free

Thông tin bongdalu ngày 23/9/2020, thông tin mới nhất Bartomeu khá tất dựt khi biết Suarez sẽ gia nhập Atletico de Madrid  không phí chuyền nhường. 

 

Barcelona đang yêu cầu đàm phản lại với Suarez về chi nội rời đội, yêu cầu này được đưa ra bởi Bartomeu.

 

Theo JRM, Barcelona đã đặt thành hiệp nghị đồng ý Suarez rời đội free và bồi thường 7 triệu euro, nhưng Suarez không thể gia nhập Real Madrid, Man United, Liverpool, Man City và PSG. Trong danh sách cấm gia nhập của Suarez này không bao gồm Atletico de Madrid. 

 

Trong quá trình đặt hiệp nghị, Barcelona đang có cuộc họp và sau đó mới nhận được thông tin về vụ Suarez. Bartomeu khá tức đựt và không đồng ý. 

 

Tối thứ hai, Atletico de Madrid cho biết Suarez họ chỉ chấp nhận cách thức gia nhập không phí chuyền nhượng, nếu không họ sẽ nỗ lực để có Edinson Cavani. Thái độ của Suarez là sẽ ở lại Barcelona nếu không thể gia nhập Atletico de Madrid tự do.

 

Bongdalu-Bartomeu không đồng ý để Suarez đi Atletico de Madrid free

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.