Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Suarez,Atletico Madrid,Barcelo...

Suarez chính thức gia nhập Atletico Madrid

Barcelona chính thức thông báo rằng CLB đã đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid về việc chuyển nhượng Luis Suárez, Atletico Madrid không cần trả phí chuyển nhượng nhưng giao dịch này có điều khoản thưởng nổi 6 triệu euro.

 

Barcelona sẽ tổ chức lễ chia tay và họp báo dành cho Suarez vào trưa ngày 24/9 theo giờ địa phương.

 

Atletico Madrid chính thức xác nhận rằng việc chuyển nhượng của Suarez đã đạt được thỏa thuận và đội bóng sẽ hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Suarez.

 

Suarez, 33 tuổi, gia nhập Barcelona từ Liverpool vào năm 2014, phí chuyển nhượng khi đó là 75 triệu euro. Trong 6 năm thi đấu cho Barcelona, ​​Suarez đã ra sân 283 lần, ​​ghi vào 198 bàn và có 109 đường kiến ​​tạo. Suarez là cầu thủ ghi nhiều bàn thứ ba trong lịch sử Barcelona, ​​chỉ đứng sau Messi và Cesar.

 

Bongdalu-Suarez chính thức gia nhập Atletico Madrid

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.