Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Suarez,Atletico de Madrid

Suarez hoàn thành bán thắng thứ 200 tại Atletico de Madrid

Thông tin bongdalu ngày 28/9/2020, có sự nghiệp mới tại Atletico de Madrid Suarez tiếp tục trình diễn phong độ.

 

Vòng giải VĐQG TBN vừa qua Suarez ghi vào bàn thắng thứ 200 mình sau khi gia nhập Barcelona. Từ năm 2014 Suarez chuyền nhượng vào Barcelona từ Liverpool, tại ngày 26 tháng 11 cầu thủ này ghi vào bàn thắng thứ nhất giúp Barcelona, ngày 20/12/2014 sút bàn thắng thứ nhất tại giải VĐQG TBN giúp Barcelona. 

 

Suarez tổng cộng ghi vào 198 bàn thắng trong 290 lần ra sân giúp Barcelona, trận đầu tiên tại Atletico de Madrid cậu ấy đã ghi vào 2 bàn thắng và kiến tạo một lần. 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.