Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Manchester City,Benfica,trung ...

68 triệu và 15 triệu! Manchester City và Benfica trao đổi trung vệ

Benfica chính thức thông báo rằng câu lạc bộ và Manchester City đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Ruben Dias, phí chuyển nhượng là 68 triệu euro, tiền thưởng thả nổi là 3,6 triệu euro và tổng giá là 71,6 triệu euro.

 

Ruben Dias là một hậu vệ năm nay 23 tuổi, nền tảng đào tạo trẻ của Benfica, đã hoàn thành trận ra mắt đội một vào năm 2017, và đã là khách quen của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

 

Trong mùa giải 2019-20, anh chơi 33 trận cho Benfica ở giải VĐQG Bồ Đào Nha, ghi vào 2 bàn và kiến ​​tạo 2 lần.

 

Bongdalu-68 triệu và 15 triệu! Manchester City và Benfica trao đổi trung vệ

 

Benfica chính thức thông báo cùng lúc rằng hai câu lạc bộ cũng đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng  của Nicolás Otamendi, phí chuyển nhượng 15 triệu euro.

 

Otamendi năm nay 32 tuổi, anh chuyển từ Valencia đến Manchester City vào năm 2015, khi Manchester City trả cho anh 25 triệu Euro. Cho đến nay, anh đã chơi 210 trận cho Manchester City.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.