Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Philippe Coutinho,Barcelona,Li...

Philippe Coutinho tái ra sân 14 lần, Barcelona sẽ chi trả 4.4 triệu bảng còn lại cho Liverpool

Thông tin bongdalu ngày 2/10/2020, kết thúc hạn thuê Philippe Coutinho lại quay trở về Barcelona. 

 

Trong trận đối chiến với Villarreal vừa qua Philippe Coutinho được bố trí trong đội hình xuất phát và kiến tạo một lần giúp đội bóng. 

 

Theo nguồn tin Daily Mirror, Philippe Coutinho sẽ tiếp tục mang lại thu nhập cho Liverpool. Năm 2018, Liverpool bán ra Philippe Coutinho cho Barcelona với 106 triệu bảng và 36 triệu phí phụ. 

 

Đến nay Liverpool đã nhận được phấn lớn phí phụ hiệp định. Nếu Philippe Coutinho ra sân lại 14 trận giúp Barcelona, thì Liverpool sẽ nhận được 44 triệu bảng còn lại. 

 

Bongdalu-Philippe Coutinho tái ra sân 14 lần, Barcelona sẽ chi trả 4.4 triệu bảng còn lại cho Liverpool

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.